SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE เต็มเรื่อง

Spider-Man: Into the spider-verse

Spider-Man: Into the spider-verse เป็นหนังใหม่จากค่าย Sony Pictures ที่นำพาคุณมาพบกับจักรวาลของไอ่แมงมุม ที่ได้ตัวผู้กำกับชั้นยอดสามคนอย่าง บ๊อบ เพอซิเซตตี้ , ปีเตอร์ แรมซีย์ และ ร็อดนี่ ร็อธแมน มาร่ว

ดูหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ Poster

ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

ดูหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ ฝีมือของกำกับเป็นมากไปด้วยประสบการณ์จากอนิเมชั่นเรื่อง ยักษ์ มาแล้วในตอนนั่นสามารถทำคะแนนจากคนดูหนังได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ ศร. จากมหาวิทยาลัยรังสิต กลาย

Hotel Transylvania 3 Poster

Hotel Transylvania 3 (โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3)

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 หรือชื่อไทยคือ ดูหนังโรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 จากการ์ตูนเฟรนไซส์ที่มีคนติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคนี้ หลังจากที่ปล่อยหนังเต็มเรื่องภาคแรกออกมาสู่สายตาครั้งแรกเมื่อปี 2012

Christopher Robin Poster

Christopher Robin

ย้อนวันวานให้วัยเด็กของคุณไปกลับหนังเรื่อง “Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน” ความสนุกสนานของผองเพื่อนในดินแดนป่าร้อนเอเคอร์กับ “พูห์” หมีที่ชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจจาก Winn

Maquia Poster

Maquia: When the Promised Flower Blooms

ดูหนัง Maquia: When the Promised Flower Blooms อนิเมชั่นจากผู้กำกับ มารี โอคาดะ (Mari Okada) จาก TV series ชื่อดีงอย่าง Kiznaiver เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักความผูกพันธ์ของระหว่างเด็กสาวกับหนุ่มน้อยที่

ดูหนัง Incredibles 2 Poster

Incredibles 2 (2018)

ดูหนัง Incredibles 2 (รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2) เป็นหนังเต็มเรื่อง Animation จากประเทศสหรัฐอเมริกาส่งตรงจากบริษัท Walt Disney Pictures และ Pixar Animation Studios กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ Brad Bird ซึ

ดูหนัง 9 ศาสตรา

9 ศาสตรา

9 ศาสตรา ดูหนังแอนิเมชั่นสัญชาติไทย ที่จะทำให้คนไทยได้ภาคภูมิใจว่าทีมงานของเรานั้นมีฝีมือดีพอที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ออกมาในรูปแบบแอนิเมชั่นได้ ไม่แพ้แอนิเมชั่นจากต่างประเทศ และล่าสุดก

Peter Rabbit Poster

Peter Rabbit

Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์ แรบบิท เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ต้องไป ดูหนัง เต็มเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์อย่างยิ่ง เพราะนี้เป็นภาพยนตร์เราจะได้เห็นเจ้ากระต่ายแสนซน ที่อยู่ในความทรงจำของคนหลากหลายรุ่น มาเป็นต

Mazinger Z Infinity Poster

Mazinger Z: Infinity

ดูหนัง Mazinger Z: Infinity (สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต)  “Mazinger Z Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นจากประเทศญี่ปุ่น   สร้างโดยสตูดิโอ “Fathom Events” ที่ถูกนำเ

No Game No Life Zero Poster

No Game No Life: Zero

ดูหนัง No Game No Life: Zero ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่หลายคนรอคอยจากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Atsuko Ishizuka ที่มีผลงานในด้านกำกับและเขียนบทอนิเมชั่นมามากมายกว่า 20 เรื่อง ร่วมกับการให้เสียงจากนักพาก

Firework movie poster

Firework (2017)

Firework (2017) ระหว่างเรา และดอกไม้ไฟ เป็นเรื่องราวในวันหนึ่งของตอนหน้าร้อน โนริมิจิ (มาซากิ ซูดะ) ยูสึเกะ (มาโมรุ ไม่ยาโนะ) แล้วก็เพื่อนฝูงๆได้คัดค้านกันว่า “ประทัดมองเป็นทรงกลมหรือทรงแบน หากมองดูจา

Loving Vincent Poster

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

Loving Vincent หรือ ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ล้ำไปด้วยจินตนาการที่สุดให้แห่งปีเลยก็ว่าได้ แต่ที่ล้ำไม่ใช่เรื่องการใช้คอมพิวเตอร์เอ๊ฟเฟ็คหรือความสมจริงของอนิเมชั่น แต่เป็นการให้ความ

Ferdinand poster

Ferdinand

Ferdinand คือแอนิเมชั่นที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องจะต้องประทับใจและยิ้มแก้มปริไปกับกระทิงหนุ่มตัวโตและเพื่อนที่น่ารักของเขา หากคุณเคยดูหนังและหลงรัก Rio ภาพยนตร์อนิเมชั่นแสนสดใส ก็คงต้องเทใจไปด

Coco Poster

Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง

Coco (วันอลวน วิญญาณอลเวง) หนทางแห่งความสำเร็จของเด็กชายวัย 12 ปี กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างอัศจรรย์และการพบคำตอบที่แท้จริงของครอบครัว ร่วมเดินทางไปกับ Coco ดูหนังแอนิเมชั่นจาก จากดิสนีย์ พิกซาร์ ด้วยฝีมือ

Paddington 2

Paddington 2

Paddington 2 หลังจากประสบความสำเร็จเกินคาดในภาคแรก Paddington ในปี 2014 ดูหนังแนวครอบครัวค่ายอิสระ ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ด้วยการกวาดรายได้กว่า 270 ล้านเหรียญสหรัฐ และในปี 2018 นี้

The Son of Bigfoot

The Son of Bigfoot

The Son of Bigfoot ดูหนังแอนิเมชั่น ที่จะทำให้การผจญภัยครั้งสำคัญนั้นมีความหมายอันยิ่งใหญ่ ด้วยความรักความผูกพัน เพิ่มเติมด้วยความเชื่อมั่นและความกล้าหาญ ของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่งให้ค้นพบเรื่องราวที่เขา

Happy Family

Happy Family

Happy Family ดูหนังแอนิเมชั่นจากเยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นขึ้

Mary and the Witch's Flower

Mary and the Witch’s Flower

Mary and the Witch’s Flower หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องแรกจาก Studio Ponoc (สตูดิโอ โพนอค ) ส่วนมากเป็นทีมงานมาจาก Studio Ghibli  (สตูดิโอจิบลิ ) เนื่องจาก Studio Ghibli  ได้หยุดทำการสร้างหนังแอ

The Emoji Movie

The Emoji Movie: Express Yourself

The Emoji Movie: Express Yourself ดูหนังแอนิเมชั่นสุดครีเอทและสร้างสรรค์ที่สามารถนำเรื่องใกล้ตัวเรามาทำเป็น แอนิเมชั่น ที่ว่าใกล้ตัวนี้ก็คืออีโมจิที่อยู่ในช่องแชทในมือถือของเราไงล่ะ โลกของเหล่าอีโมจิ

Cars 3

Cars 3

Cars 3 อดีตอันเคยรุ่งโรจน์ของรถยนต์หมายเลข 95 ที่เป็นเจ้าสนามแข่งกำลังจะจบลง แล้วเขาจะหวนคืนสนามแข่งอีกครั้งได้หรือไม่ cars 3 ซึ่งเป็นภาคล่าสุดมีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 จะกลับมาให้คำตอบและได้ร่วมตื่นเต้

Despicable Me 3

Despicable Me 3

ดูหนัง Despicable Me 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์และกระแสความนิยมของ มิลเนี่ยน เจ้าตัวเหลืองสุดน่ารัก ที่เข้าแก๊งค์ไหนหัวหน้าต้องปวดหัว เพราะความสำเร็จด้านรายได้และการตอบรับที่เกิดคาดรวมทั้งคำชื่นชมมากมาย

Resident Evil Vendetta POSTER

Resident Evil: Vendetta

Resident Evil: Vendetta กลับมาสานต่อตำนานซอมบี้คลั่งระบาดกัน หลังจากที่จบภาคแยกในเกม Resident Evil 7 ไป ตอนนี้ก็มาถึงทามไลน์ต่อมาที่ว่าด้วยเรื่องของ คริส เรดฟิลล์  ลีออน เอส แคนเนดี้ และรีเบ็คก้า แชมเ

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

การผจญภัยเพื่อตามหาของล้ำค่าได้เริ่มขึ้นอีกครั้งใน Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry ดูหนังแอนิเมชั่นญี่ปุ่น ที่ต่อยอดความสำเร็จจากภาคแรก Fairy Tail the movie the phoenix priestess เมื่อปี 2012 ซึ่งเป็นผ

Captain Underpants Poster

Captain Underpants

Captain Underpants ความซุกซนของเด็กๆ ยังคงน่ารัดเสมอ แม้แต่ในการ์ตูนเด็กๆก็ยังคงได้รับบทเด่น บทนำ ยิ่งทำให้การ์ตูนยิ่งน่ารักน่าติดตามมากยิ่งขึ้น และล่าสุดนี้ Captain Underpants จากวรรณกรรมเด็กกลายมาเป