Green book

Green book

Green book (กรีนบุ๊ค) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกยกย่องว่าต่อมาจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี โดยหนังจะเล่าเรื่องของ “ดอน เชอร์ลีย์” นักเปียโนคลาสสิคคนนึงที่ต้องเดินทางไปแสดงตามสถานที่ต่างๆในอเ

ดูหนัง ขุนบันลือ

ขุนบันลือ

ดูหนัง ขุนบันลือ เต็มเรื่อง หนังเรื่องใหม่ของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กมก) ที่เล่นเองกำกับเองทั้งเรื่อง และยังมีความเป็นตัวเองในการเล่าเรื่องและฉากรวมไปถึงมุมกล้อง คาดว่านี้จะเป็นหนังตลกส่งท้ายปีเ

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

ภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ได้นักแสดงหญิงแนวหน้าวัยสี่สิบอัพอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) โดยในหนังเรื่อง “Second Act” ชื่อไทย “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” ถึงแม้ว่านักแสดงนำจะเข้าสู่วัยสี่สิบปลายแล้ว แต่ก็ย

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ภาพยนตร์ตลกจากผู้กำกับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง พชร์ อานนท์ และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของแฟรนไชส์หอแต๋วแตกที่เปิดตำนานมาแล้วว่า 11 ปี กว่า 6 ภาค ที่สามารถดึงนักดูหนังใหม่หลายคนให้เข้าไปตีตั๋วดูได้ตลอดทุกภาค

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก Bike Man เต็มเรื่องได้ในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2018 หนังคอมเมดี้สุดฮาน้ำตาเล็ดล่าสุดส่งตรงจากค่ายหนังไทย “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” นำแสดงโ

ดูหนังออนไลน์ ฮักแพง poster

ฮักแพง

อีสานมีวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมที่มีเอกลักษณ์สะดุดตามากมายก่ายกองที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นใหม่ตกทอดต่อกันมา โดยยิ่งไปกว่านั้น หมอลำ ซึ่งสามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานเอามาเป็นอาชีพอุปถัมภ

The Spy Who Dumped Me Poster

The Spy Who Dumped Me

ดูหนัง The Spy Who Dumped Me (2 สปาย สวมรอยข้ามโลก) เป็นภาพยนตร์แนวบู๊แอคชั่นผสมตลกของสาว ๆ จากประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ผลงานการสร้างของ บริษัท BRON Studios,Imagine Entertainment และ Lionsgate กำกั

Hotel Transylvania 3 Poster

Hotel Transylvania 3 (โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3)

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 หรือชื่อไทยคือ ดูหนังโรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 จากการ์ตูนเฟรนไซส์ที่มีคนติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคนี้ หลังจากที่ปล่อยหนังเต็มเรื่องภาคแรกออกมาสู่สายตาครั้งแรกเมื่อปี 2012

Christopher Robin Poster

Christopher Robin

ย้อนวันวานให้วัยเด็กของคุณไปกลับหนังเรื่อง “Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน” ความสนุกสนานของผองเพื่อนในดินแดนป่าร้อนเอเคอร์กับ “พูห์” หมีที่ชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจจาก Winn

app war poster

App War แอปชนแอป

ดูหนัง App War แอปชนแอป ทางค่ายเลือกผู้กำกับ ยรรยง คุรุอังกูร (เสือ) จากผลงานหนังวัยรุ่นโรแมนติก 2538 อัลเทอร์มาจีบ เพื่อให้เขานำเอาประสบการณ์นั้นมาใช้กับผลงานเรื่องใหม่อย่าง App War แอปชนแอป หนังที่จ

Love Simon Poster

Love Simon อีเมล์ลับฉบับ ไซมอน

Love Simon หนังที่จะทำให้คุณอมยิ้มไปกับความน่ารักของรักใสๆของวัยรุ่น ที่ดูเหมือนจะมีแต่ความวุ่นวายโดยหนังเรื่องนี้จะเอาเด็กวัยรุ่น นิค โรบินสัน ที่รับบทเป็น ไซมอน เป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่องผ่านใต้การ

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เป็นหนังตลกเบาสมองต้อนรับเปิดเทอมที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีจากผลงานของผู้กำกับคุณพจน์ อานนท์ ที่ขึ้นชื่อในการสร้างหนังตลกอยู่แล้ว แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังได้ดาราตลกแถวหน้าของเมืองไทยอย

Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

Book Club ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

Book Club (ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ) เป็นเต็มเรื่องเมื่อเพื่อนสนิทสุดแซ่บ 4 สาวอปิ้ง ไดแอน, วิเวียน , ชารอน , และก็แคคอยล ด้วยกันตั้งสัมพันธ์อ่านหนังสือขึ้น วิเวียนได้ชี้แนะหนังสือขายดิบขายดีอย่าง ดูหนัง Fi

Deadpool 2

ดูหนัง Deadpool 2 หนัง แอ็คชั่น คอมเมดี้ ซุปเปอร์ฮีโร่ชุดแดงตัวเกรียนขั้นเทพที่ประสบความสำเร็จอย่างมากใน 2 ปีที่แล้ว ปีนี้เดดพูลกลับมาระเบิดความเกรียดรอบสองแต่จะเน้นการบู๊มากกว่าเดิมเพิ่มเติมคือความฮา

Brother of The Year น้อง.พี่.ที่รัก

น้องพี่ที่รัก Brother of The Year

ดูหนัง น้องพี่ที่รัก brother of the year นี้คงเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนกำลังสงสัยอย่างแน่นอน เพราะหนังตลกโรแมนติกเต็มเรื่องล่าสุดของค่าย GDH กับไอเดียแปลกแวกแนวของผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง คนที่เคยฝ

Ocean's 8 poster

Ocean’s 8

ดูหนัง Ocean’s 8 ภาพยนตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกาค่าย Warner Bros. Pictures กำกับการแสดงโดย Gary Ross และ Olivia Milch นักเขียน ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างชื่อดัง ผู้มีผลงานจากเต็มเรื่อง The Hunger

Keys to the Heart Poster

Keys to the Heart พี่หมัดหนัก กับอัจฉริยะสุดป่วน

“Keys to the Heart (พี่หมัดหนัก กับอัจฉริยะสุดป่วน)” เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้สำหรับครอบครัวจากประเทศเกาหลีใต้ เขียนบทและกำกับการแสดงโดย “Choi Sung-hyun” นำแสดงโดยดาราชายชา

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

ดูหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G หนังภาคต่อจากปีที่แล้วที่สามารถทำรายได้จากนักดูหนังมากมายจากหนังภาคก่อนจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณพชร์ อานนท์ จะไม่ทำหนังเรื่องนี้ ที่จะกลับมาในยุค 5G โดยหนังจะเล่าถึงภารกิจครั

Please Stand By

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย เล่าถึงเด็กที่ป่วยเป็น โรคออทิสติก และได้หนีออกจากคนดูแลของเธอ เพื่อนำเอาต้นฉบับบทภาพยนตร์เรื่อง “Star Trek” ที่มีความยาวมากกว่า 500 หน้า ไปให้ทั

ดูหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

ดูหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องล่าสุดของ ‘ปัญจพงศ์ คงคาน้อย‘ ที่เคยผ่านผลงานหนังรักโรแมนติกให้เราได้ดูหนังกันไปบ้างอย่าง รักของเรา The Moment เมื่อปี 2017 และ ชัมบาลา ปี 2012 เ

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด poster

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด

Taxi 5 หรือชื่อภาษาไทย โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด คือหนังแอ็คชั่นของ Franck Gastambide (แฟรงค์ กัสทัมไบด์) ผู้กำกับจากผลงานตลก Pattaya (2016) ในหนังเรื่อง แท็กซี่ 5 ได้นักแสดงนำอย่าง Malik Bentalha และ Ber

Peter Rabbit Poster

Peter Rabbit

Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์ แรบบิท เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ต้องไป ดูหนัง เต็มเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์อย่างยิ่ง เพราะนี้เป็นภาพยนตร์เราจะได้เห็นเจ้ากระต่ายแสนซน ที่อยู่ในความทรงจำของคนหลากหลายรุ่น มาเป็นต

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ อินดี้

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ หนังที่มีชื่อเดี่ยวกับเพลงอินดี้ยอดคนดู 336 ล้านวิว ที่เป็นกระแสแรงในช่วงปี 2559 ของศิลปิน ลำไย ไหทองคำ หนังผู้สาวขาเลาะ ได้รวมศิลปินทั้งในโลกโซเชียลและศิลปินตัวจริงแห่งแดนอีส

ผู้บ่าวไทบ้าน 3

ผู้บ่าวไทบ้าน 3

ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน 3 (ไม่ใช่หนังภาคต่อ) เป็นเรื่องราวของชีวิตของเด็กหนุ่มผู้บ่าวไทบ้าน 2 คน หมาน ชายผู้ที่ใช้ชีวิตหมดไปกับกัญชาและการพนัน เขาเป็นคนที่มีโชคในการพนันเรียกได้ว่าจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไ