McQueen

McQueen หนังสารดคีที่ถูกยกย่องจากนักวิจารณ์ที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องไปแล้วว่า นี่เป็นหนังสารคดีที่ดีที่สุดแห่งปี จากคำชื่นชมจากหลายสำนักที่ยกคะแนนภาพยนตร์เต็มสิบให้กับหนังเรื่อง McQueen ที่นำเสนอฟุตเตทให

2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว poster

2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องในประเทศไทยที่ ใจถึง บ้า กล้า เต็มไปด้วยความเชื่อ จะต้องมีคำตอบคือ อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ออกมาอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ตัวเองมานับครั้งไม่ถ้วน และล่าสุดจาก

BNK48 Girls Dont Cry Poster

BNK48 Girls Dont Cry

BNK48 Girls Dont Cry หนังสารคดีที่เผยให้เห็นอีกมุมที่มีหลากหลายอารมณ์ของเหล่าสมาชิกรุ่นแรกของวง BNK48 หากจะเรียกว่าเป็น Idol Girl Group แห่งยุคก็คงจะไม่เกินความเป็นจริงเท่าไหร่นัก เพราะผลงานที่ผลงานมา

Earth One Amazing Day Poster

Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก

Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก เป็นหนังสารคดีระดับโลกจากค่ายภาพยนตร์ BBC Earth Films กำกับโดย Richard Dale ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 3 ปี รับหน้าที่ให้เสียงบรรยายในภาษาอังกฤษโดยซุปเปอร์

นิรันดร์ราตรี

นิรันดร์ราตรี Phantom of Illumination

ดูหนัง นิรันดร์ราตรี หรือ Phantom of Illumination เป็นหนังเชิงสารคดีสัญชาติไทย กำกับโดย วรรจธนภูมิ ลายสุวรรณชัย ภาพยนตร์ที่อาจดูเหมือนจะอยู่นอกกระแสในไทยหากแต่หนังเรื่อง “นิรันดร์ราตรี” ได

Human Flow

Human Flow

รู้สึกว่าตัวเองโชคดีไหม ได้มีที่อยู่ ได้ทำงาน ได้เรียน ได้ไปเที่ยว ได้กินอาหาร ได้สนุกสนาน หากคุณได้ชม Human Flow ดูหนังสารคดีที่จะทำให้ผู้ชมต้องหลั่งน้ำตาไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของผู้อพยพจากทั่

Dries Poster

Dries

Dries (ดรีส)  ดูหนังที่จะพาคุณไปรู้จักกับ “Dries Van Noten ดีไซด์เนอร์อินดี้” ผู้ที่ไม่เคยวิ่งตามเทรน ไม่ต้องการที่จะผลิตคอลเล็กชั่นจำนวนมากเกินไป ไม่สนใจการจ้างเซเลบริตี้ ที่สำคัญไม่มีสัง

IT 2017 poster

IT (อิท โผล่จากนรก)

It (2017) อิท โผล่จากนรก ดูหนังระทึกขวัญที่ทำให้คนทั่วโลกระทึกกันมาแล้วเมื่อปี 1990 จากบทประพันธ์ของ สตีเฟ่น คิงส์ นักเขียนชื่อดัง “It” ได้รับรางวัลใหญ่มาแล้วจากเวที เวิร์ล แฟนซี อวอร์ด แล

An Inconvenient Truth 2 Poster

An Inconvenient Truth 2

An Inconvenient Truth 2 ดูหนังสารคดีที่เป็นเรื่องราวต่อจาก An Inconvenient Truth ในปี 2006 ในภาคแรกที่สะท้อนถึงปัญหาโลกร้อน เรื่องที่หลายคนไม่อยากพูดถึงสักเท่าใด ปัญหาโลกร้อนสร้างผลกระทบรุนแรงต่อสภาพอ

Alive and Kicking

Alive and Kicking

Alive and Kicking ดูหนังสารคดีเกี่ยวกับวงการการเต้นรำ และชีวิตนักเต้นทั่วโลก ที่จะทำให้เราเข้าใจผู้ที่มีใจรักการเต้นว่าเขามีความรักความหลงใหลในศาสตร์การเต้นอย่างไรสายตาอันเป็นประกายของพวกเขา เต็มไปด้ว