แสงกระสือ poster

แสงกระสือ

แสงกระสือ ดูหนังผีไทยอีกเรื่องที่หยิบเอาตำนานความเชื่อสมัยโบราณมาตีความใหม่จนกลายเป็นหนังผีที่เตรียมขึ้นเป็นหนังหนังผีไทยแห่งปี เนื่องจากการเล่าเรื่องที่แปลงและแหวกจากสิ่งจากสิ่งเราเคยรู้เกี่ยวกับผีกร

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

ดูหนัง The Quake มหาวิบัติถล่มโลก หนังที่ได้บริษัทเอ็มพิคเจอร์นำเข้ามาฉายที่ประเทศไทย แม้ว่าจะต้องรอคอยนานกว่าอเมริกากว่าสองเดือนก็ตาม The Quake เป็นหนังภาคต่อจาก ที่เล่านักธรณีวิทยาอับโชคคนหนึ่ง ที่ค

The Upside Poster

The Upside

The Upside คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เคยถ่ายทอดผ่านโลกภาพยนตร์มาแล้วครั้งนี้ในชื่อ The Intonchables ที่ขณะนั้นสร้างขึ้นจากบริษัทผลิตหนังสัญชาติฝรั่งเศส ต่อมาทางฮอลลีวู้ดได้เล่งเห็

Green book

Green book

Green book (กรีนบุ๊ค) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกยกย่องว่าต่อมาจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี โดยหนังจะเล่าเรื่องของ “ดอน เชอร์ลีย์” นักเปียโนคลาสสิคคนนึงที่ต้องเดินทางไปแสดงตามสถานที่ต่างๆในอเ

The Girl in the Spider's Web Poster

The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “เฟด อัลวาเรซ” กที่กว่าจะสร้างภาคต่อมาได้ก็ปล่อยให้ผู้ชมต้องรอดูหนัง The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ เต็มเรื่องนานกว่า 7 ปี นับจากภาคแรก The

ดูหนังออนไลน์ นาคี 2 เต็มเรื่อง

นาคี 2

ดูหนัง นาคี 2 หนังไทยอีกเรื่องที่ดำเนินเรื่องต่อมาจากละครดังนาคีที่ออกอากาศในปี 2016 ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในตอนนั้นได้รับกระแสตอบรับจากคนที่ได้ดูหนังเป็นจำนวนมาก จนทำให้มีแนวคิดที่จ

First Man 2018 poster

First Man มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์

First Man (2018) มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์ หนังกึ่งสารคดีนำเสนอความยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์โลกเกี่ยวกับการเดินทางที่ไกลที่สุดในช่วงเวลานั้น เป็นการเดินทางไกลไปบนดวงจันทร์เป็นคนแรก (First Man) ของวีรบุรุษ

ดูหนังออนไลน์ Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories (พิสูจน์ผี) หนังผีสยองขวัญที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังต้องขวัญผวาและตื่นเต้นไปตลอดทั้งเต็มเรื่องเลยก็ว่าได้ จากการที่เป็นหนังผีม้ามืดที่ถูกนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่นชมอย่างมาก หนัง Ghost Stories

Searching

Searching เสิร์ชหา….สูญหาย!?

Searching เสิร์ชหา….สูญหาย!? หนังที่พาคุณดำดิ่งไปสู่จุดที่น่ากลัวมุมหนึ่งของโลกออนไลน์ เรื่องย่อ: เด็กสาวคนหนึ่งได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทำให้พ่อของเธอตัดสินใจออกตามหาลูกสาว โดยการรวบรวมข้อมูลเ

Peppermint นางฟ้าห่ากระสุน

Peppermint นางฟ้าห่ากระสุน

ดูหนัง Peppermint นางฟ้าห่ากระสุน ผลงานจากผู้กำกับ “ปีแยร์ โมเรล” ผู้สร้าง Taxi 2 และ Transporter 2 ที่มาคราวนี้เขาจะสร้างนักฆ่าที่ดั่ง จอนวิค ฉบับของผู้หญิง โดยใส่ไอเดียที่น่าสนใจเข้าไปให

Dark Crimes

Dark Crimes

Dark Crimes นายตำรวจ ทาเด็ค ถูกมอบหมายงานให้มาสืบสวนคดีปริศนาเกี่ยวกับการ ฆาตกรรมนักธุรกิจสาวคนหนึ่ง ที่ดูภายนอกแล้วเหมือนว่าจะเปอนคดีที่ไร้เบาะแส แต่ทว่าสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือ นิยายแนวสืบสวนเล่มหน

A Simple Favor

A Simple Favor

หนังเรื่อง A Simple Favor เล่าถึง เอมิลี่ สาวสวยลุ๊คคุณหนูจากนิวยอร์กที่พึ่งย้ายเข้ามาในรัฐคอนเนคติคัต ก็กลายมาเป็นเพื่อนบ้านกับ สเตฟานี่ สาวเฉิ่มคนหนึ่งที่ดูภายนอกแล้วก็คือผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งเธอมีอา

Shoplifters Poster

Shoplifters ครอบครัวที่ลัก

เรื่องย่อ Shoplifters ครอบครัวที่ลัก : บอกเล่าถึงครอบครัวที่ดูจากภายนอกก็เหมือนครอบครัวทั่วไป แต่ทว่าหัวหน้าครอบครัวอย่างโอซามุ กลับมีอาชีพเสริมอีกอย่างคือ การลักเล็กขโมยน้อย เขามักจะทำกับลูกชายของเขา

The Cured Poster ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง เป็นผลงานร่วมสร้างจากทีมงานหลายประเทศประกอบไปด้วยฝรั่งเศส อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ ผลิตโดยบริษัท Tilted Pictures,Bac Filmsและ Savage Productions กำกับการแสดงโดย David

Along with the Gods: The Last 49 Days

Along with the Gods: The Last 49 Days

ดูหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days หนังที่เป็นภาคต่อจากภาคแรกที่สามารถทำรายได้ไปกว่า 108.2 ล้าน USD ทำให้ทางค่ายหนังไม่มีเหตุใดที่จะไม่สร้างภาคต่อทันที เนื้อเรื่องจะเล่าต่อหลังจากเหตุการณ์ภา

American Animals poster

American Animals: รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้

ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับ บาร์ต เลย์ตัน ที่ไม่ทำให้คนดูหนังผิดหวังเลยสักนิดกับหนังเรื่อง American Animals: รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้ แต่กลับเอาชนะใจคนดูซะด้วยซ้ำ ถึงแม้ว่าหนังแนวปล้นแผนเหนือเมฆจะถูก

Skyscraper Poster

Skyscraper

ดูหนัง Skyscraper ภาพยตร์เรื่องล่าสุดของ ดเวนย์ จอห์นสัน นักสดงก้ามโตที่มาแรสุดในตอนนี้ ระห่ำตึกเสียดฟ้าจะเล่าเรื่องเกี่วกับครอบครัวของ วิล ฟอร์ด อดีตนายทหารผ่านศึกและอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ที่มากฝีมือ เ

ดูหนัง Hereditary Poster

Hereditary กรรมพันธุ์นรก

ดูหนัง Hereditary กรรมพันธุ์นรก ภาพยนตร์ของผู้กำกับมือดีอย่าง อารี แอสเตอร์ ที่สามารถหาจุดพอดีที่จะเล่าเรื่องราวของบ้านที่ควรจะเตรียมไปด้วยความสุขแต่กลับมาแต่ความขัดแย้ง ผสมกับความน่ากลัวจากสิ่งเหนือธ

the cured poster

The Cured

ดูหนัง The Cured ที่ฉีกกฏของหนังซอมบี้จากไอเดียสุดล้ำของผู้กำกับและนักเขียน เดวิด ฟรย์น ที่เล่นกับคำถามที่ยังไม่เคยมีใครถามมาก่อนอย่าง “ถ้าหากเราสามารถเปลี่ยนให้ซอมบี้กลับมาเป็นคนปกติได้ แล้วเรา

Sicario 2: Day of the Soldado ดูหนัง

Sicario 2: Day of the Soldado

Sicario 2: Day of the Soldado ถึงแม้ว่าหนังภาคแรกจะทำให้คนดูหนังประทับใจได้มากเพียงใด ก็คงจะไม่เท่ากับภาคต่อในปีนี้อย่างแน่นอน เพราะทางผู้กำกับ สเตฟาโน่ โซลลิม่า ได้ออกมาบอกแล้วว่า Sicario 2 จะเล่นใหญ

Maquia Poster

Maquia: When the Promised Flower Blooms

ดูหนัง Maquia: When the Promised Flower Blooms อนิเมชั่นจากผู้กำกับ มารี โอคาดะ (Mari Okada) จาก TV series ชื่อดีงอย่าง Kiznaiver เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักความผูกพันธ์ของระหว่างเด็กสาวกับหนุ่มน้อยที่

ดูหนัง Disobedience Poster

Disobedience

ดูหนัง Disobedience หนังเลสเบี้ยน โรแมนติกที่ใครหลายๆ คนตั้งตารอชมเต็มเรื่อง ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ เซบาสเตียน เลลิโอ (Sebastián Lelio) ที่เคยผ่านผลงานโรแมนติกแนวเดี่ยวกันกับเรื่องนี้อย่าง Una Mujer

The 8-Years Engagement Poster

The 8-Years Engagement

เรียกได้ว่านี้เป็นหนังที่สามารถเรียกนำตาจะชายญีปุ่นที่ได้ดูหนังเป็นจำนวนมาก The 8-Years Engagement หรือ บันทึกน้ำตารัก 8 ปี เป็นหนังของผู้กำกับ Takahisa Zeze ที่เคยผ่านการเป็นทีมงานของหนังเรื่อง Saite

Kids on the Slope

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

ดูหนัง Kids on the Slope ชื่อไทย เพลงแรก รักแรก จูบแรก หนังญี่ปุ่นสไตย์รักโรแมนติกที่ดูเหมือนจะเป็นรักใสๆของวัยรุ่น แต่พิเศษคือรักครั้งนี้จะเป็นรักสามเส้า ที่ผสมผสานเรื่องดราม่าได้อย่างลงตัว ผลงานล่าส