Mortal Engines

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ มหากาพย์ของหนังไซไฟจากผู้สร้างจักรวาล The Lord of the Rings ที่คนไทยต้องดูหนังเรื่องนี้ เข้าฉายแล้ววันนี้ (5 ธันวาคม) ทุกโรงภาพยนตร์

Fantastic Beasts 2 Poster

Fantastic Beasts 2

ดูหนัง Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ หนังคุณภาพจากนักเขียนชื่อดังอย่าง เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่มีนักแสดงนำคุณภาพหลากหลายอาทิเช่น เอ็ดดี้ เรย์แมน, เออซ่า มิลเลอร์, จอห์นนี่ เด็บ

ดูหนังออนไลน์ นาคี 2 เต็มเรื่อง

นาคี 2

ดูหนัง นาคี 2 หนังไทยอีกเรื่องที่ดำเนินเรื่องต่อมาจากละครดังนาคีที่ออกอากาศในปี 2016 ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในตอนนั้นได้รับกระแสตอบรับจากคนที่ได้ดูหนังเป็นจำนวนมาก จนทำให้มีแนวคิดที่จ

Homestay โฮมสเตย์ Poster

Homestay โฮมสเตย์

ดูหนัง Homestay โฮมสเตย์ ภาพยนตร์ไอเดียแปลกของค่ายหนัง GDH อีกเรื่องถึงแม้ว่าทางค่ายมักจะขายจุดเด่นที่ภาพยนตร์ตลกสบายอารมณ์ แต่ก็มักจะทดลองการตลาดอยู่เสมอ โดยครั้งนี้ทาง GDH ได้ตัดสินใจส่งหนังเรื

Along with the Gods: The Last 49 Days

Along with the Gods: The Last 49 Days

ดูหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days หนังที่เป็นภาคต่อจากภาคแรกที่สามารถทำรายได้ไปกว่า 108.2 ล้าน USD ทำให้ทางค่ายหนังไม่มีเหตุใดที่จะไม่สร้างภาคต่อทันที เนื้อเรื่องจะเล่าต่อหลังจากเหตุการณ์ภา

Beyond The Edge Poster

Beyond The Edge

ดูหนัง Beyond The Edge (เกมเดิมพัน คนพลังเหนือโลก) หนังที่กำกับโดย Aleksandr Boguslavskiy และเป็นผู้เขียนบทเองอีกด้วย ซึ่งกำลังจะมีผลงานกำกับหนังเรื่อง Abigail อีกด้วย เรื่องย่อ Beyond The Edge เล่าถึ

Maquia Poster

Maquia: When the Promised Flower Blooms

ดูหนัง Maquia: When the Promised Flower Blooms อนิเมชั่นจากผู้กำกับ มารี โอคาดะ (Mari Okada) จาก TV series ชื่อดีงอย่าง Kiznaiver เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักความผูกพันธ์ของระหว่างเด็กสาวกับหนุ่มน้อยที่

Be With You Poster

Be With You (2018)

Be With You (ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน) เป็นหนังรักโรแมนติกของเกาหลีของผู้กำกับ ลี จัง ฮุน (Jang-Hoon Lee) ที่สามารถทำคะแนนในเว็บอินเทอร์เน็ตมูวีเดตาเบสสูงถึง 7.5 คะแนนเลยทีเดียว ซึ่งเป็นหนังโรแมนติกไ

Solo: A Star Wars Story

Solo: A Star Wars Story (ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส) เป็นดูหนังแนวแฟนตาซีไซไฟของประเทศสหรัฐอเมริกา ของค่าย Lucasfilm Ltd. ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Walt Disney ทำให้ ดูหนังเต็มเรื่องนี้จะจัดจำหน่ายโ

ดูหนัง AVENGERS 3 Infinity War เต็มเรื่อง

AVENGERS 3: Infinity War

ดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War (อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล) หนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ใช้กล้อง IMAX ถ่ายทำตลอดทั้งเรื่อง เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีกับความยิ่งใหญ่ ปีนี้แฟน

AVENGERS: Infinity War Poster

อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์

อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ ดูหนังผจญภัยเรื่องล่าสุดที่ทางค่าย Marvel ได้ปล่อยออกมาให้ได้ดูหนังเต็มเรื่องกันอย่างจุใจหลังจากที่มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเป็นจำนวนมากให้แฟนได้ชิมลางก่อนดูหนังเต็มเรื่

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat ตำนานอสูรล่าวิญญาณ เป็นภาพยนตร์แนว Action- Fantasy สัญชาติผสมร่วมทุนสร้างจากประเทศจีน-ญี่ปุ่น ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ Kaige Chen (เฉิน ข่ายเกอ) ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 5 ปี นำแสด

A Wrinkle in Time Poster

A Wrinkle in Time ย่นเวลาทะลุมิติ

ดูหนัง A Wrinkle in Time ชื่อภาษาไทย ย่นเวลาทะลุมิติ เป็นหนังสุดเหนือจิตนาการอีกเรื่องของดิสนีย์ ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เอวา ดูเวอเนย์ มาทำหน้าที่กำกับอีกด้วย โดยด้วยหนังย่นเวลาทะลุมิติจะเน้นไปในท

Winchester คฤหาสน์ขังผี

Winchester (คฤหาสน์ขังผี) สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของตระกูล Winchester ที่รุ่นพ่อได้เป็นคนที่คิดค้นปืนไรเปิลรุ่นแรกที่สามารถบรรจุกระสุนได้มากกว่า 1 นัด ต่อมาทางกองทัพได้นำเอาอาวุธนี้ไปใช้ล่าอินเดียแดงแล

The Laundryman poster

The Laundryman

The Laundryman หนังจากผู้กำกับ “เชิง ลี” นำแสดงโดย ฉาง เสี่ยว ฉวง, โซเนีย ซุ่ย และเรจิน่า หว่าน เรื่องย่อของดูหนัง The Laundryman จะเล่าถึงกลุ่มมือปืนรับจ้างนามว่า “อากู”  พวกเ

The Shape of Water Poster

The Shape of Water

ความเหงา ความโดดเดี่ยว และการถูกมองข้าม กำลังจะก่อเกิดเรื่องราวสุดระทึกที่เต็มไปด้วยความจริงใจของคนหัวอกเดียวกัน ใน The Shape of Water ดูหนังแนวแฟนตาซี ดราม่า ผจญภัย เรื่องล่าสุดของผู้กำกับคนเก่ง กิเย

Along With The Gods Poster

Along With The Gods

Along With The Gods เป็นที่น่าดูหนังเต็มเรื่องอีกเรื่องแนวแฟนตาซี แอ็คชั่น ล้ำจินตนาการ เรื่องล่าสุดจากเกาหลี ที่สร้างมาจากนวนิยายในเว็บตูนสุดโด่งดัง ด้วยยอดการอ่านถึงพันล้านครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นคือ ยอ

Star Wars 8: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

Star Wars 8: The Last Jedi

ดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi (สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได) เกี่ยวกับสุดขอบจักรวาลที่ยังมีดวงดาวมากมายซ่อนตัวอยู่ และเผ่าพันธุ์อื่นๆที่ยังไม่เคยได้พบ รวมทั้งบทพิสูจน์ครั้งสำคัญของ ลุค สกายวอลค์เ

Justice League Poster จัสติซลีก

Justice League จัสติซ ลีก

Justice League ดูหนังจัสติซลีกรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Commics เพื่อทำภารกิจสำคัญในการกอบกู้โลกให้ปลอดภัยจากภัยคุกคาม ด้วยแรงบันดาลใจจากการสละชีวิตของซุปเปอร์แมน เมื่อรู้ว่าโลกมีภัยคุกคามครั้งใ

Happy Family

Happy Family

Happy Family ดูหนังแอนิเมชั่นจากเยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นขึ้

Star Wars 8: The Last Jedi

สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 8

ดูหนัง Star Wars 8 เล่าเรื่องหลังจากการโค่นล้มฝ่ายจักรวารรดิของฝ่ายกบฏ ผ่านพ้นไปกว่า 30 ปี ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้หายสาบสูญไปในกาแล็กซี่อันไกลโพ้น ไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่ใดและยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ บาง

Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบดูหนังแนวผจญภัย เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของดูหนัง Valerian แอ็คชั่นผจญภัย เรื่องล่าสุดอย่าง Valerian and the City of a Thousand Plane

Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming ดูหนังกำลังจะเข้าสู่จักวาลของมาร์เวล โดยมีไอรอนแมนเป็นผู้ผลักดัน แต่ถึงอย่างนั้น Spiderman ก็ดีพอที่จะเป็นยอดมนุษย์ได้อยู่แล้วดูหนัง SpiderMan: Homecoming ในปี 2017 นี้ไม่ได้มีค

Wish Upon

Wish Upon พร ขอ ตาย

Wish Upon พร ขอ ตาย คำขอที่จะนำหายนะมาสู่ชีวิตอย่างคาดไม่ถึง กล่องดนตรีปีศาจที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปและการสูญเสียที่ไม่มีวันเรียกกลับคืนมาได้อีก การขอพรให้สมปรารถนาที่ต้องแลกกับความตาย แล้วจะทำอย่างไร