ดูหนังออนไลน์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เต็มเรื่อง

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ดูหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ภาพยนตร์รักโรแมนติกแนวแอบรักเพื่อนแต่บอกไม่ได้หนังแนวถนัดของค่าย GDH ที่เข้าฉายต้อนรับวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์) ที่จะบอกแทนความในใจให้กับคนที่แอบรักเพื่อน Fr

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

ภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ได้นักแสดงหญิงแนวหน้าวัยสี่สิบอัพอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) โดยในหนังเรื่อง “Second Act” ชื่อไทย “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” ถึงแม้ว่านักแสดงนำจะเข้าสู่วัยสี่สิบปลายแล้ว แต่ก็ย

ดูหนังออนไลน์ ฮักแพง poster

ฮักแพง

อีสานมีวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมที่มีเอกลักษณ์สะดุดตามากมายก่ายกองที่เหล่าบรมครูสร้างไว้ให้คนรุ่นใหม่ตกทอดต่อกันมา โดยยิ่งไปกว่านั้น หมอลำ ซึ่งสามารถให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานเอามาเป็นอาชีพอุปถัมภ

app war poster

App War แอปชนแอป

ดูหนัง App War แอปชนแอป ทางค่ายเลือกผู้กำกับ ยรรยง คุรุอังกูร (เสือ) จากผลงานหนังวัยรุ่นโรแมนติก 2538 อัลเทอร์มาจีบ เพื่อให้เขานำเอาประสบการณ์นั้นมาใช้กับผลงานเรื่องใหม่อย่าง App War แอปชนแอป หนังที่จ

ดูหนัง Disobedience Poster

Disobedience

ดูหนัง Disobedience หนังเลสเบี้ยน โรแมนติกที่ใครหลายๆ คนตั้งตารอชมเต็มเรื่อง ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ เซบาสเตียน เลลิโอ (Sebastián Lelio) ที่เคยผ่านผลงานโรแมนติกแนวเดี่ยวกันกับเรื่องนี้อย่าง Una Mujer

Be With You Poster

Be With You (2018)

Be With You (ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน) เป็นหนังรักโรแมนติกของเกาหลีของผู้กำกับ ลี จัง ฮุน (Jang-Hoon Lee) ที่สามารถทำคะแนนในเว็บอินเทอร์เน็ตมูวีเดตาเบสสูงถึง 7.5 คะแนนเลยทีเดียว ซึ่งเป็นหนังโรแมนติกไ

The 8-Years Engagement Poster

The 8-Years Engagement

เรียกได้ว่านี้เป็นหนังที่สามารถเรียกนำตาจะชายญีปุ่นที่ได้ดูหนังเป็นจำนวนมาก The 8-Years Engagement หรือ บันทึกน้ำตารัก 8 ปี เป็นหนังของผู้กำกับ Takahisa Zeze ที่เคยผ่านการเป็นทีมงานของหนังเรื่อง Saite

Love Simon Poster

Love Simon อีเมล์ลับฉบับ ไซมอน

Love Simon หนังที่จะทำให้คุณอมยิ้มไปกับความน่ารักของรักใสๆของวัยรุ่น ที่ดูเหมือนจะมีแต่ความวุ่นวายโดยหนังเรื่องนี้จะเอาเด็กวัยรุ่น นิค โรบินสัน ที่รับบทเป็น ไซมอน เป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่องผ่านใต้การ

Brother of The Year น้อง.พี่.ที่รัก

น้องพี่ที่รัก Brother of The Year

ดูหนัง น้องพี่ที่รัก brother of the year นี้คงเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนกำลังสงสัยอย่างแน่นอน เพราะหนังตลกโรแมนติกเต็มเรื่องล่าสุดของค่าย GDH กับไอเดียแปลกแวกแนวของผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง คนที่เคยฝ

ดูหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

ดูหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องล่าสุดของ ‘ปัญจพงศ์ คงคาน้อย‘ ที่เคยผ่านผลงานหนังรักโรแมนติกให้เราได้ดูหนังกันไปบ้างอย่าง รักของเรา The Moment เมื่อปี 2017 และ ชัมบาลา ปี 2012 เ

Thirty Years of Adonis แรงรักข้ามเวลา

ภาพยนตร์สะท้อนสังคมอีกเรื่อง ที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นไปในทิศทางการค้ามนุษย์แบบสมัครใจ หนัง “Thirty Years of Adonis แรงรักข้ามเวลา” เล่าเรื่องของ หยางเคอ นักแสดงงิ้วที่มีรูปร่างและหน้าตาที่งด

Love the Thirteen

Love the Thirteen เลิฟ เดอะ เทอทีน

ความรักของคุณเป็นแบบไหน จากประโยชคเด็ดจากดูหนัง “Love the Thirteen เลิฟ เดอะ เทอทีน” ความรัก ม่อิจฉา ความรักไม่เห็นแก่ตัว ความรักไม่ชื่นชมยินดีในความผิด ความรักทนได้ทุกอย่าง มาร่วมหาคำตอบข

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

ดูหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 ตอน 1 คือ หนังคอมเมดี้ โรแมนติกที่เคยสร้างกระแสฮือฮาไปเมื่อปีที่แล้วจากฝีมือของผู้กำกับ “สุรศักดิ์ ป้องศร” โดยคุณต้องเต – ธิติ ศรีนวล นักแสดงในหนังเรื่องนี้ได้ออกพูดถึงหนัง ไ

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

ดูหนัง Fifty Shades Freed เรื่องย่อการแต่งงานของ คริสเตียน เกรย์ (แสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน) และ อนาสตาเซีย สตีล (แสดงโดย ดาโคตา จอห์นสัน) เป็นเหมือนบทสรุปของความรักที่ทั้งสองมีต่อกัน หลังจากผ่านเต็มเรื่อ

Sensei

Sensei! (My Teacher)

ดูหนัง Sensei! มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Sensei! …Suki ni Natte mo Ii Desuka? เป็นภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นกำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ เขียนบทโดย โอคาดะ มาริ  นำแสดงโดย โทมะ อิคุตะ ซูซุ ฮิโรเซะ และ เคน ทาโร ผู้มีผล

คิดถึงทุกปี

คิดถึงทุกปี Memories of New Years

คิดถึงทุกปี (Memories of New Years) เป็นหนังที่ได้ดูหนังคิดถึงทุกปีจะได้พบกับเรื่องราวของความรักโรแมนติก ความตลก ดราม่า เรียกได้ว่าดูหนังเรื่องเดียวได้รับทุกความรู้สึกและนี้เป็นหนังที่แตกแขนกมาจากหนัง

ดอกฟ้าหมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส ดูหนังตลกเรื่องล่าสุดที่ทางค่ายพระนครฟิลม์ได้ปล่อยตัวอย่างสำหรับผู้ที่รอค่อยดูหนังดอกฟ้าหมาแจ๊สเต็มเรื่องได้ดูชิมลางไปก่อน หนังเรื่องนี้เป็นผลของคุณต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไ

The Big Sick

The Big Sick เดอะบิ๊กซิค

The Big Sick หนังที่กวาดรายได้ที่อเมริกาไปมากกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยหนังเรื่องเดอะบิ๊กซิคจะทำให้คนดูหนังได้เข้าถึงความคิดที่คนที่ต่างชนชาติแต่อยู่ในสังคมเดียวกัน The Big Sick เป็นหนังรักโรแมนติกท

Breathe Poster

Breathe

Breathe ความรักกำลังอบอวลและความอบอุ่นที่ได้อยู่กับคนที่รักจนวินาทีสุดท้ายใน Breathe ดูหนังที่สร้างมาจากชีวิตจริงของ โรบิน คาเวนดิช ที่ต่อสู้กับโรคร้ายในวัยหนุ่มที่มีภรรยาสุดที่รักคอยอยู่เคียงข้างกับเ

Home Again

Home Again

Home Again ดูหนังแสนอบอุ่นที่จะทำให้เรายิ้มได้ทั้งน้ำตา เพราะชีวิตนั้นแสนสั้นกับการมาเยือนของความรักและบทพิสูจน์ใจที่จะนำพาชีวิตไปในทิศทางใดกันแน่ Home Again ชีวิตที่เริ่มต้นด้วยความหวังกำลังเดินทางไป

The Lure

The Lure ครีบกระหาย

The Lure ครีบกระหาย ดูหนังจากโปแลนด์ ที่จะทำให้เราต้องอึ้ง เคลิบเคลิ้ม จนถึงสยองขวัญกันเลย ด้วยการผสมผสานเรื่องราวของนางเงือกและการใช้ชีวิตในแบบมนุษย์ และทัศนคติของพวกเธอที่มีต่อมนุษย์ แต่มันไม่ได้สวย

Driver คนขับรถ

Driver คนขับรถ

เราอาจมีความเชื่อที่ว่า สิ่งที่เห็นตรงหน้าคือความจริงที่สุด แต่หากความเชื่อนี้เปลี่ยนไปจะเป็นอย่างไร Driver คนขับรถ ดูหนังที่จะทำให้คุณได้ค้นหาและสำรวจตัวตนทั้งของตัวเองและคนใกล้ตัว ในขณะเดียวกันมันอา

หงส์หามเต่า ฉันหลอกเธอ เรารักกัน

หงส์หามเต่า : ฉันหลอกเธอ เรารักกัน

หงส์หามเต่า : ฉันหลอกเธอ เรารักกัน หนังฮาปนซึ่งเป็นผลของประเทศลาว ว่าด้วยเรื่องของการประกวดสารคดีเพื่อชิงรางวัลมากกว่า 300 ล้านบาท ด้วยหัวข้อของสารคดีคือ หงส์ หญิงสาวผู้ที่มีจิตใจงดงามได้ทุนไปเรียนต่อ

Half girlfriend

Half girlfriend

Half girlfriend ดูหนังอินเดียแนวโรมแมนติค ที่จะทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง กับความรักที่เกิดขึ้นแบบตกหลุมรัก หัวใจทั้งดวงเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อได้เจอหน้าเธอ โดยสร้างจากนิยายชื่อดังชื่อเดียวกันนี้ Half gir