Captain Marvel Poster

Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล

ดูหนัง Captain Marvel (กัปตัน มาร์เวล) เต็มเรื่อง: หนึ่งในตัวละครจากมาร์เวลคอมิคส์ที่มีบทบาทในจักรวาลอย่างมาก เนื่องจากเธอเป็นมนุษย์ที่ได้รับพลังระดับคอสมิก หนังออกฉายวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา หากใครพล

just a breath away poster

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หรือ หมอกมฤตยู หนังสัญชาติฝรั่งเศสที่ได้ผู้กำกับ แดเนียล โรบี (ผลงานล่าสุด อาชญากลปล้นโลก 2) ที่จะมาเนรมิตแนวระทึกขวัญไซไฟ ที่ได้ 2 นักแสดงนำชั้นยอดอย่าง Romain Duris และ Olga Kuryl

venom poster

Venom เวน่อม

ดูหนัง Venom เวน่อม ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2561 หนังจากทางค่าย Marvel ร่วมมือกับทาง Sony ผลิตหนังแอ็คชั่นเหนือมนุษย์ขึ้นมาใหม่อีกเรื่อง เป็นการหยิบเอาตัวละครจาก Comic และเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่แ

The Cured Poster ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง เป็นผลงานร่วมสร้างจากทีมงานหลายประเทศประกอบไปด้วยฝรั่งเศส อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ ผลิตโดยบริษัท Tilted Pictures,Bac Filmsและ Savage Productions กำกับการแสดงโดย David

ดูหนัง The Meg Poster The Meg โคตรหลามพันล้านปี

The Meg

The Meg โคตรหลามพันล้านปี หนังใหม่ของ เจสัน สเตธัม เจ้าพ่อนักแสดงสายบู๊ที่จะนำคุณไปพบกับการเอาตัวรอดใต้ทะเลลึกจากสุดยอดนักล่าปลาฉลามยักษ์นามว่า เมกาโลดอน ที่ควรจะสูญพันธ์ไปตอน 2 ล้านปีที่แล้ว ทำให้นัก

ดูหนัง Ant-Man 2 and The Wasp Poster

Ant-Man 2 and The Wasp

ดูหนัง Ant-Man 2 and The Wasp (แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายมาร์เวลที่ได้ผู้กำกับฝีมือพระกาฬอย่าง เพย์ตัน รีด (Peyton Reed) ที่เคยพิสูจน์ความสามารถในหนัง Ant-Man (มนุษย์มดมหากา

the cured poster

The Cured

ดูหนัง The Cured ที่ฉีกกฏของหนังซอมบี้จากไอเดียสุดล้ำของผู้กำกับและนักเขียน เดวิด ฟรย์น ที่เล่นกับคำถามที่ยังไม่เคยมีใครถามมาก่อนอย่าง “ถ้าหากเราสามารถเปลี่ยนให้ซอมบี้กลับมาเป็นคนปกติได้ แล้วเรา

Animal World Poster

Animal World (Dongwu shijie)

ดูหนัง Animal World (动物世界) หรือในอีกชื่อคือ Dongwu shijie เป็นหนังสัญชาติจีนจากข้อมลในเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตมูวีเดตาเบสยังไม่มีข้อมูลของหนังเรื่องนี้มากนัก แต่จากการรวบรวมข้อมูลที่มีในตอนนี้ ดูหนังเรื่อ

Hotel Artemis Poster

Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร

เป็นหนึ่งในหนังที่ต้องจับตามองอย่างยิ่งกับสุดยอดหนังแอ็คชั่นประจำเดือนนี้กับ ดูหนัง Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร ที่เหล่าสำนักพิมพ์พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการรวมดาวบู๊แห่งฮอลลีวูด จากฝีมือผู้กำกั

Higher Power poster

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

Higher Power ดูหนังไซไฟสุดแฮ๊คชั่นของผู้กำกับ แมตทิว ซันโทโร่ (Matthew Charles Santoro) ที่เคยฝากผลงานเป็นหนังสั้นเรื่อง The Darkline ที่เขาทำหน้าที่เป็น digital effects (ตัดต่อสร้างภาพด้วยระบบดิจิทัล

ดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom

Jurassic World: Fallen Kingdom

ดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom แนวผจญภัยแอคชั่นแฟนตาซีผสม เต็มเรื่อง ไซไฟจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในภาคนี้จะกำกับการแสดงโดย J. A. Bayona ผู้กำกับชาวสเปนบางท่านอาจไม่ทราบว่าเค้าเป็นใคร หากแต่ถ้าบอก

Anon Poster

Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

ดูหนัง Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต คือหนังไซไฟไอเดียแปลกของผู้กำกับ Andrew Niccol (แอนดรูว์ นิคคล) ที่ได้นักแสดง Clive Owen (ไคลฟ์ โอเว่น) รับบทเป็น ซัล ฟรีดแลนด์ นายตำรวจที่ตามล่าคนร้าย และยังมี 

Cold Skin Movie Poster

Cold Skin พรายนรก ป้อมทมิฬ

Cold Skin (พรายนรก ป้อมทมิฬ) คือหนังของผู้กำกับ “เซเวียร์ เจ็นส์” ที่เล่าเรื่องถึง “นักอุตุวิทยา” ผู้ที่มีหัวใจอันเด็ดเดี่ยว เขาตัดสินใจเดินทางข้ามมหาสมุทรแอนตาร์กติก เพื่อไปยั

Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage (2018) ใหญ่ชนยักษ์ หากให้คุณลองคิดถึง Dwayne “The Rock” Johnson ทุกคนคงจะนึกถึง ชายผู้ร่างใหญ่ จอมพลัง ที่ประสบความสำเร็จเริ่มต้นจาก The mummy (2002) ไล่มาจนถึง fast and furious ก็

Ready Player One Poster ใบปิด สงครามเกมคนอัจฉริยะ

Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ

เรื่องย่อ Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ ที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง นักแสดง Ready Player One ผู้กำกับหนังสงครามเกมคนอัจฉริยะ คลิปโปรโมททาง TV SPOT ดูหนัง Ready Player One HD ได้วันไหน เข้าโรงวันไหน

Pacific Rim 2 Uprising

ดูหนัง Pacific Rim 2: Uprising หรือชื่อภาษาไทย แปซิฟิค ริม ภาค 2 ปฏิวัติพลิกโลก หลักจากที่สามารถทำรายได้ทั่วโลกรวมกันไปมากกว่า 3 พันล้านบาท (อ้างอิงจาก http://www.boxofficemojo.com/movies/?id=pacificr

Black Panther Poster

Black Panther แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther กลายเป็นดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่ผิวสีที่กำกับจากผู้กำกับผิวสีล่าสุดของทางมาร์เวล เชื่อว่าหลายๆคนต้องการจะ ดูหนัง Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ [HD] เต็มเรื่อง กันในโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน โดยจะ

Monster Hunt 2

Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ ฮันท์ 2

Monster Hunt 2 (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2) ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 ภาพยนตร์แนวผจญภัย แฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีนซึ่งเป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ที่ภาคแรกออกฉายเมื่อปี  2015 กำกับโดยผู้กำกับท่านเดิมคือ Raman H

Downsizing Poster

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ ชวนคุณมาดูหนังใหม่ที่นำเสนอนำคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากมนุษย์ย่อขนาดตัวเองให้เล็กลงได้ และสามารถมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม มันก็คงจะดีไม่น้อยนะกลับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญครั้งนี้ เรื่

Bleeding Steel Poster

Bleeding Steel

Bleeding Steel เป็น ดูหนังตื่นเต้นเร้าใจ ดูหนังแอ็คชั่น กับสิ่งที่ไม่คาดฝันมักเกิดขึ้นเสมอ ทั้งแบบที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญและตั้งใจ ความล้ำหน้าของเทคโนโลยีกำลังก่อให้เกิดการแก่งแย่งชิงดี จนนำไปถึงการต่อส

Maze Runner 3: The Death Cure

Maze Runner 3: The Death Cure

ข้อมูลน่ารู้ก่อนที่จะไปดูหนัง Maze Runner 3: The Death Cure เมซรันเนอร์ 3 ไข้มรณะ เต็มเรื่อง HD ที่โรงภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ ขอพาคุณไปพบกับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะต้องเกิดขึ้น เพื่อหยุดยั้งหายนะครั้งใหญ่ก

ดูหนัง Thor Ragnarok

Thor: Ragnarok

ดูหนัง Thor: Ragnarok (2017) บทสรุปสุดท้ายของตำนานเทพเจ้าสายฟ้า Thor 3 (ศึกอวสานเทพเจ้า) ภาพยนตร์เรื่องโปรดของใครหลายคนที่ติดตามชมมาตั้งแต่ภาคแรก หลังจากนั้น Thor บุตรแห่งโอดิน ณ แอสการ์ด จึงกลายมาเป็

Flatliners หรือ ขอตายวูบเดียว

Flatliners

Flatliners ดูหนังท้าทายความตายเรื่องล่าสุด ที่จะทำให้หลายๆคน เข้าใจความตายมากขึ้น ปริศนาเรื่องตายแล้วไปไหน ถูกทำให้กลับมาน่าสนใจอีกครั้งและยังไม่มีใครให้คำตอบที่ชัดเจนในเรื่องนี้ได้ แต่มีอีกหลายคนเช่น

ดูหนัง Geostorm Poster

Geostorm

Geostorm ดูหนังที่จะทำให้เราได้เผชิญหน้ากับภัยธรรมชาติแบบจัดเต็ม ทั้ง เฮอร์ริเคน สีนามิ แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด เมื่อเกิดเหตุการณ์ไมม่คาดฝันเมื่อมีดาวเทียมดวงหนึ่งทำงานผิดปกติ จนนำไปสู่การทำภารกิจครั