Captain Marvel Poster

Captain Marvel

ดูหนัง Captain Marvel (กัปตัน มาร์เวล) เต็มเรื่อง: หนึ่งในตัวละครจากมาร์เวลคอมิคส์ที่มีบทบาทในจักรวาลอย่างมาก เนื่องจากเธอเป็นมนุษย์ที่ได้รับพลังระดับคอสมิก หนังออกฉายวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา หากใครพล

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

The Quake มหาวิบัติถล่มโลก

ดูหนัง The Quake มหาวิบัติถล่มโลก หนังที่ได้บริษัทเอ็มพิคเจอร์นำเข้ามาฉายที่ประเทศไทย แม้ว่าจะต้องรอคอยนานกว่าอเมริกากว่าสองเดือนก็ตาม The Quake เป็นหนังภาคต่อจาก ที่เล่านักธรณีวิทยาอับโชคคนหนึ่ง ที่ค

The Upside Poster

The Upside

The Upside คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เคยถ่ายทอดผ่านโลกภาพยนตร์มาแล้วครั้งนี้ในชื่อ The Intonchables ที่ขณะนั้นสร้างขึ้นจากบริษัทผลิตหนังสัญชาติฝรั่งเศส ต่อมาทางฮอลลีวู้ดได้เล่งเห็

The Prodigy เด็กจองเวร

The Prodigy เด็กจองเวร

ดูหนัง The Prodigy เด็กจองเวร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบหนังสยองขวัญที่คล้ายกับ The Omen อาถรรพ์หมายเลข 6 เนื่องจากหนัง The Prodigy ก็น่าจะเป็นหนังผีที่เล่นกับความกลัวของคนดู

ดูหนังออนไลน์ Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel

ในโลกอนาคตอันห่างไกลของโลกหนัง Alita: Battle Angel การมีอยู่ของหุ่นยนตร์ไซบอร์กหรือเมืองลอยฟ้าพบเห็นได้จนเป็นเรืองปกติไปแล้ว หนังเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น โดยมีผู้อำนวยการส

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก เต็มเรื่อง

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

ชวนมาดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก สุดยอดหนังไซไฟระทึกขวัญแห่งปี ที่จะมาทดสอบระหว่างจริยธรรมกับความรู้สึกของคนดู ถ้าหากคุณสามารถเลือกให้คนที่รักที่ตายไปให้กลับไปฟื้นคืนชีพในร่างของหุ่นยนต์ได้ ค

Green book

Green book

Green book (กรีนบุ๊ค) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกยกย่องว่าต่อมาจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี โดยหนังจะเล่าเรื่องของ “ดอน เชอร์ลีย์” นักเปียโนคลาสสิคคนนึงที่ต้องเดินทางไปแสดงตามสถานที่ต่างๆในอเ

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก

Beautiful Boy อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเผยให้มุมมองของชีวิตอีกแง่หนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน เริ่มต้นจากเด็กหนุ่มที่ดูภายนอกแล้วเขาคงจะเป็นคนที่น่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่ง เขาเป็นคนที่หัวดีและมีความคิดท

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

ภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ได้นักแสดงหญิงแนวหน้าวัยสี่สิบอัพอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) โดยในหนังเรื่อง “Second Act” ชื่อไทย “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” ถึงแม้ว่านักแสดงนำจะเข้าสู่วัยสี่สิบปลายแล้ว แต่ก็ย

Mortal Engines

Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ มหากาพย์ของหนังไซไฟจากผู้สร้างจักรวาล The Lord of the Rings ที่คนไทยต้องดูหนังเรื่องนี้ เข้าฉายแล้ววันนี้ (5 ธันวาคม) ทุกโรงภาพยนตร์

just a breath away poster

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

Just a Breath Away หรือ หมอกมฤตยู หนังสัญชาติฝรั่งเศสที่ได้ผู้กำกับ แดเนียล โรบี (ผลงานล่าสุด อาชญากลปล้นโลก 2) ที่จะมาเนรมิตแนวระทึกขวัญไซไฟ ที่ได้ 2 นักแสดงนำชั้นยอดอย่าง Romain Duris และ Olga Kuryl

Fantastic Beasts 2 Poster

Fantastic Beasts 2

ดูหนัง Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ หนังคุณภาพจากนักเขียนชื่อดังอย่าง เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่มีนักแสดงนำคุณภาพหลากหลายอาทิเช่น เอ็ดดี้ เรย์แมน, เออซ่า มิลเลอร์, จอห์นนี่ เด็บ

Overlord poster 2018

Overlord (ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด)

ดูหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด เต็มเรื่องได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ณ โณงภาพยนตร์ การจะดูเราอยากให้คุณเตรียมตัวพบกับแนวคิดสุดแหวกแนวจาก เจ.เจ.แอบรัมส์ ที่หยิบเอาหนังสงครามโลกครั้งที่สอง

The Girl in the Spider's Web Poster

The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “เฟด อัลวาเรซ” กที่กว่าจะสร้างภาคต่อมาได้ก็ปล่อยให้ผู้ชมต้องรอดูหนัง The Girl in the Spider’s Web พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ เต็มเรื่องนานกว่า 7 ปี นับจากภาคแรก The

Hunter Killer Poster

Hunter Killer

Hunter Killer (สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย) หนังที่หยิบเอาเรื่องราวในประวัติศาสตร์การสู้รบอย่างเรือดำน้ำมาใช้ และยังนำเอาความขัดแย้งระหว่างอเมริกาและรัฐเซียมาเป็นหนึ่งในเครื่องมือสร้างแรงดึงดูดจากผู้ชมอีก

halloween 2018 poster

Halloween (2018) ฮาโลวีน

ดูหนัง Halloween (ฮาโลวีน) ที่จะเข้าฉายในไทยวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยหนังเรื่องดังกล่าวจะได้ตัว “มาเล็ค อัคคาด” หนึ่งในทีมผู้สร้างซีรีย์เรื่องนี้ในยุคแรก มาเป็นที่ปรึกษา พร้อมทั้งยังได้ &#82

First Man 2018 poster

First Man มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์

First Man (2018) มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์ หนังกึ่งสารคดีนำเสนอความยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์โลกเกี่ยวกับการเดินทางที่ไกลที่สุดในช่วงเวลานั้น เป็นการเดินทางไกลไปบนดวงจันทร์เป็นคนแรก (First Man) ของวีรบุรุษ

venom poster

Venom เวน่อม

ดูหนัง Venom เวน่อม ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2561 หนังจากทางค่าย Marvel ร่วมมือกับทาง Sony ผลิตหนังแอ็คชั่นเหนือมนุษย์ขึ้นมาใหม่อีกเรื่อง เป็นการหยิบเอาตัวละครจาก Comic และเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่แ

สวนสนุกนรก

Hell Fest สวนสนุกนรก

Hell Fest สวนสนุกนรก ดูหนังสยองขวัญที่เป็นที่จับตามองอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากเป็นการหยิบเอาสิ่งที่ควรเป็นสถานที่ที่ควรจะเป็นแห่งบันเทิงเพิ่มมอบความสุขให้ผู้ใดก็ตามที่เข้ามาให้ที่แห่งนี้ แต่มันไม่ใช่

McQueen

McQueen หนังสารดคีที่ถูกยกย่องจากนักวิจารณ์ที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องไปแล้วว่า นี่เป็นหนังสารคดีที่ดีที่สุดแห่งปี จากคำชื่นชมจากหลายสำนักที่ยกคะแนนภาพยนตร์เต็มสิบให้กับหนังเรื่อง McQueen ที่นำเสนอฟุตเตทให

ดูหนังออนไลน์ Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories พิสูจน์ผี

Ghost Stories (พิสูจน์ผี) หนังผีสยองขวัญที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังต้องขวัญผวาและตื่นเต้นไปตลอดทั้งเต็มเรื่องเลยก็ว่าได้ จากการที่เป็นหนังผีม้ามืดที่ถูกนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่นชมอย่างมาก หนัง Ghost Stories

Searching

Searching เสิร์ชหา….สูญหาย!?

Searching เสิร์ชหา….สูญหาย!? หนังที่พาคุณดำดิ่งไปสู่จุดที่น่ากลัวมุมหนึ่งของโลกออนไลน์ เรื่องย่อ: เด็กสาวคนหนึ่งได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทำให้พ่อของเธอตัดสินใจออกตามหาลูกสาว โดยการรวบรวมข้อมูลเ

Peppermint นางฟ้าห่ากระสุน

Peppermint นางฟ้าห่ากระสุน

ดูหนัง Peppermint นางฟ้าห่ากระสุน ผลงานจากผู้กำกับ “ปีแยร์ โมเรล” ผู้สร้าง Taxi 2 และ Transporter 2 ที่มาคราวนี้เขาจะสร้างนักฆ่าที่ดั่ง จอนวิค ฉบับของผู้หญิง โดยใส่ไอเดียที่น่าสนใจเข้าไปให

Dark Crimes

Dark Crimes

Dark Crimes นายตำรวจ ทาเด็ค ถูกมอบหมายงานให้มาสืบสวนคดีปริศนาเกี่ยวกับการ ฆาตกรรมนักธุรกิจสาวคนหนึ่ง ที่ดูภายนอกแล้วเหมือนว่าจะเปอนคดีที่ไร้เบาะแส แต่ทว่าสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือ นิยายแนวสืบสวนเล่มหน