เผยโปสเตอร์โปรโมทหนัง Once Upon a Time in Hollywood ฉบับแรก

เผยโปสเตอร์โปรโมทหนัง Once Upon a Time in Hollywood ฉบับแรก

ภาพยนตร์ตลกอีกเรื่องที่เตรียมเข้าฉายเดือนกรกฏาคมนี้อย่างเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ที่ได้สองนักแสดงชื่อดังอย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ แบรด พิตต์ ที่เรียกได้ว่าแค่นักแสดงนำเพียงสองคนก็แทบจ

Florence Pugh

Florence Pugh จะเข้ามารับบทร้ายในหนังเดี่ยว Black Widow

หนังเดี่ยวของตัวละคร Black Widow หรือ นาตาชา กำลังจะได้เปิดกล้องในเร็ว ๆ นี้แล้ว และเรื่องย่อของหนังก็ถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด แต่เราก็พอจะเดากันได้ว่าหนังจะต้องเล่าจุดเริ่มต้นของนาตาชาว่าก่อนที่เธอจะ

ปาร์คชานวุค

ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ของหนัง The Brigands of Rattlecreek ต้องการ แมคคอนนาเฮย์ ร่วมงาน

ปาร์คซานวุค ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ที่เคยฝากผลงานให้กับคนดูหนังทั่วโลกมาแล้วหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ Stocker ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2012 และล่าสุดเขาได้กลับมาทำหน้าที่กำกับหนังเรื่องใหม่อย่าง The Brigands

จะมีโอกาสไหม! ผู้กำกับ Doctor Doom ไม่รู้ชะตากรรมของหนัง

จะมีโอกาสไหม! ผู้กำกับ Doctor Doom ไม่รู้ชะตากรรมของหนัง

จากเหตุการณ์ช๊อตวงการภาพยนตร์ที่ดิสนีย์ได้แล้วมามีส่วนร่วมของจักรวาลมาร์เวลและมีส่วนร่วมกับบริษัทในวงการภาพยนตร์อีกมากมาย ทำให้ค่ายมาร์เวลจะต้องพับโครงการสร้างตัวละครใหม่ทั้งหมด หนึ่งในตัวละครโชคร้ายน

wonder woman 3

เจนกินส์เผย Wonder Woman ภาคสามจะต้องใกล้เคียงกับช่วงเวลาปัจจุบัน

เป็นที่รู้กันดีว่าหนังเรื่อง Wonder Woman ภาคแรกจะเป็นการเล่าถึงต้นกำเนิดที่มาที่ไปของหญิงสาวพลังแกร่งคนนี้ ช่วงต่อมาให้ภาคที่สองที่มีชื่อตอนว่า Wonder Woman 1984 ซึ่งจะเป็นการเล่าเรื่องให้ช่วงยุคสงคร

Aston Martin

สุดล้ำ! เราจะได้เห็นรถ Aston Martin รถซูปเปอร์คาร์ไฟฟ้าในหนัง James Bond

หากใครที่ได้เห็นแฟนหนังของตระกูลหนัง James Bond แล้วละก็เราจะได้เห็นเหล่าบรรดาเครื่องมือไฮเทคของสายลับคนนี้มากมาย และสิ่งที่คุ้นตามากที่สุดเรียกได้ว่าต้องมีเป็นของคู่กายในแต่ละภาคก็คือรถยนตร์ไฮเทคในแบ

กระสือสยาม

สหมงคลฟิล์มจะพาคุณมารู้จักกับหนังกระสือสยามให้มากยิ่งขึ้น

เป็นที่น่าแปลกใจที่มีหนังผีที่เล่าถึงผีชนิดเดี่ยวกันเป็นหลักออกฉายในเวลาใกล้เคียงกัน อย่างหนังเรื่องแสงกระสือที่พึ่งจะเข้าฉายไปไม่นาน ต่อมาก็มีหนังเรื่งกระสือสยามเตรียมเข้าฉายต่อ โดยหนังเรื่องกระสือสย

มันสิงอยู่ในปลา

ต้อนรับความสยองขวัญจากตำนานของไต้หวันอย่าง The Tag-Along: The Devil Fish

ตำนานเรื่องเล่าเกี่ยวกับสิ่งเร้นลับมีมายาวนาน ซึ่งแต่ละท้องถิ่นก็มักจะมีความแตกต่างกันออกไป และตำนานเกี่ยวกับปีศาจของไต้หวันก็มีเรื่องเล่าเช่นกัน โดย เดวิด จวง ผู้กำกับได้เลือกที่ใช้ภาคต่อนี้มาเล่าเรื

Ruben Fleischer venom

Venom 2 จะไม่มี Ruben Fleischer กลับมากำกับเนื่องจากติดหนัง Zombieland

หลังจากที่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจากค่ายหนัง จะสร้าง Venom ภาคต่อย่างแน่นอนแล้ว และจะได้เหล่าทีมนักแสดงทีมเดิมกลับมาสานต่อความยิ่งใหญ่แน่นอน แต่ประเด็นความน่าสนใจอีกอย่างหนึงคือ ใครจะมา

การ์ตูน What if จะถูกนำเข้าในช่อง Disney+

การ์ตูน What if จะถูกนำเข้าในช่อง Disney+

เป็นที่รู้กันว่าในตอนนี้มีช่องทางเผยแพร่สื่อออนไลน์ออกมามากมายและดิสนีย์ก็กำลังจะผลิตช่องทางใหม่อย่าง Disney+ ออกมา สื่อต่างประเทศอย่าง /Film รายงานว่ามาร์เวลได้เตรียมตัวสร้างอนิเมชั่นเรื่อง What If เ

sherlock holmes 3

ข่าวร้าย! Sherlock Holmes ภาคสามจะเข้าฉายช้าไปหนึ่งปี

ล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์สื่อชื่อดัง HollywoodReporter เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Sherlock Holmes 3 ในหัวข้อข่าวว่าหนังจะเลื่อนกำหนดเข้าฉายจากเดิน 25 ธันวาคม 2020 เลื่อนไปเป็นวันที่ 22 ธันวาคมปีถัดไป โดย

James Bond 25

James Bond 25 กำลังคัดเลือกนักแสดงที่รับบทตัวร้ายของเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่อง James Bond 25 กำลังจะเริ่มต้นเปิดกล้องในช่วงฤดูใบไม้ผลิในปีนี้ แต่ยังคงอยู่ในช่วงการคัดเลือกนักแสดงที่จะเข้ามารับบทตัวร้ายของเรื่องนี้ โดยนักแสดงตัวเด็งที่ถูกคาดการณ์ไว้คือ รามี มาเลค น

venom-2-director

ทีมงาน Venom 2 อาจจะต้องหาตัวผู้กำกับคนใหม่

ผู้กำกับภาพยนตร์ Venom ภาคแรกอย่าง Ruben Fleischer ส่อแววอาจจะติดคิวอื่น ไม่สามารถกลับมารับงานกำกับภาคต่อได้ หลังจากที่สื่อต่างประเทศรายงานตรงกันว่าทีมงาน Venom กำลังมีแผนที่จะสร้างภาคต่อตั้งแต่เดือน

suicide squad deadshot

หนัง Suicide Squad จะไม่มี “วิล สมิธ” กลับมารับบทเดิม

เป็นที่รู้กันว่าหนังรวมเหล่าวายร้ายอย่าง Suicide Squad มีตัวละครชื่อดังมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ เดดช็อต ที่นำแสดงโดย วิล สมิธ หนังกำลังเรื่อง Suicide Squad กำลังดำเนินการสานต่อความยิ่งใหญ่ในภาคต่อ แต่

เผยตัวอย่าง Notebook เป็นหนัง "คิดถึงวิทยา" ฉบับบอลลีวู้ด

เผยตัวอย่าง Notebook เป็นหนัง “คิดถึงวิทยา” ฉบับบอลลีวู้ด

บอลลี้วู้ดซื้อลิขสิทธิ์หนังไทยเรื่อง คิดถึงวิทยา ไปรีเมคใหม่ในฉบับของตัวเองขึ้นมาในชื่อ Notebook ล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างของหนังฉบับเต็มของหนังออกมา ซึ่งหากดูจากตัวอย่างแล้ว มีความคล้ายกับต้นฉบับพอสมค

Aquaman

Aquaman ทำรายสูงทำลายสถิติของ Iron Man ภาคสามเป็นที่เรียบร้อย

ภาพยนตร์จาก DC ที่พึ่งเข้าฉายไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาอย่าง Aquaman ยังคงเดินหน้าทำรายได้ถล่มถลายไปเรื่อย ๆ และล่าสุด Aquaman ก็พึ่งจะทำสถิติใหม่คือเป็นหนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีดร่ที่ทำรายได้สูงสุดแทนเจ้าของเด

Avengers: Endgame จะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่ผู้ชมจะเห็น Pepper Potts

Avengers: Endgame จะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่ผู้ชมจะเห็น Pepper Potts

ตัวละครเสริมตัวหนึ่งที่อยู่คู่กับจักรวาล MCU มาเนินนานตั้งแต่ iron man ภาคแรกนั้นก็คือ Pepper Potts คู่หมั่นของโทนี่สตาร์ก ตัวละครดังกล่าวรับบทโดย Gwyneth Paltrow โยที่ล่าสุดเธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับส

ตัวอย่างหนัง Hellboy

ตัวอย่างหนัง Hellboy ออกเผยความโหดดิบจากนรก

ในที่สุดทางค่ายหนังก็ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของหนัง Hellboy ออกมาได้สักที หลังจากที่ก่อนหน้าที่มีการเปิดตัวอย่างของตัวอย่างออกมาประเดิมให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นไปบ้าง แต่ผลกลับผิดคาด เนื่องจากตัวอย่างของตัวอ

Black Widow ไม่ใช่หนังเรต R

ประธานมาร์เวลยืนยันว่า Black Widow ไม่ใช่หนังเรต R

หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับหนังเรื่องใหม่ของค่ายมาร์เวลอย่าง Black Widow ที่จะเปิดกล้องในกลางปีนี้ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีกมาหลายรอบ และมีกระแสข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Black Widow ว่าอา

ยืนยันแล้ว Aquaman ภาคสองได้นักเขียนบทคนเดิมกลับมาเขียนบท

ยืนยันแล้ว Aquaman ภาคสองได้นักเขียนบทคนเดิมกลับมาเขียนบท

ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงปลายปีที่ผ่านมาก็คงจะเป็นหนังซุปเปอร์ฮี่โร่อย่าง Aquaman ที่สามารถทำรายได้ทั่วโลกไปเป้นจำนวนมาก และก็มีข่าวออกมาว่าทาง Warner Bros. มีแผนที่จะสร้างภาคต

งานเข้าแล้ว! หนัง The Lego Movie 2 เปิดตัวต่ำกว่าภาคแรกเกินครึ่ง

งานเข้าแล้ว! หนัง The Lego Movie 2 เปิดตัวต่ำกว่าภาคแรกเกินครึ่ง

เป็นที่น่ากังวลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Lego Movie 2 ที่เป็นภาพยนตร์ความหวังของค่าย Warner Bros. ที่ไม่สามารถทำรายได้ช่วงเปิดตัวภาพยนตร์ได้ตามที่คาดการเอาไว้ ถึงแม้ว่าหนัง The Lego Movie 2 จะเป็นหน

Black Widow ต้องเลื่อนกำลังเปิดกล้องไปอีก 4 เดือน

Black Widow ต้องเลื่อนกำลังเปิดกล้องไปอีก 4 เดือน

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับหนัง Black Widow กำลังจะเปิดกล้องในช่วงปลายเดือนนี้ ก็มีข่าวใหม่ออกมาสร้างความเสียใจให้แฟน ๆ หนังมาร์เวลอีกแล้ว เนื่องจากทางค่ายออกมาประกาศเลื่อนการเปิดกล้องภาพยนตร์ Black Wid

เผยโฉมครั้งแรกของผีในหนัง The Curse of La Llorona ที่ตามหลอกหลอนเด็กๆ

เผยโฉมครั้งแรกของผีในหนัง The Curse of La Llorona ที่ตามหลอกหลอนเด็กๆ

ภาพยนตร์ The Curse of La Llorona แนวสยองขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานความเชื่อของชาวละติน ที่เชื่อกันว่าจะมีผีสาวออกมาปรากฏตัวและหลอกหลอนกับใครก็ตามที่บังเอิญผ่านไปพบกับมัน หนังจะกำกับโดย “

เจมส์ วาน ไม่การันตีว่าเขาจะหยิบเอา เทรนช์ จากอควาแมนมาทำภาคแยก

เจมส์ วาน ไม่การันตีว่าเขาจะหยิบเอา เทรนช์ จากอควาแมนมาทำภาคแยก

มีรายงานข่าวจากสื่อบางสำนักออกมารายงานว่า Warner Bros. กำลังจะหยิบเอาปีศาจใต้ทะเลลึกอย่าง “เทรนช์” มาสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคแยกของตัวเอง โดยจะมี “เจมส์ วาน” เป็นผู้กำกับ แต่ทางเจ้